Lego Rồng

Top 3 Lego Rồng được ưa chuộng nhất với mẫu mã đa dạng, đầy màu sắc gồm có:

Bộ Lava Dragon, bộ MECHA biến đổi rồng 2 đầu, bộ Rồng cổ đại 4 đầu. Tất cả sản phẩm có sẵn hướng dẫn lắp ráp giúp có thể thực hiện nhanh chóng, mang đến cho bạn và trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng sáng tạo, thúc đẩy làm việc nhóm và khả năng giải quyết vấn để, mang lại khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ. Các sản phẩm lắp ráp lego đặt an toàn lên hàng đầu với chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, bên cạnh đó các chi tiết trong các bộ Lego Rồng đều được mài gọt cẩn thận để đảm bảo không gây ra trầy xước hay các tổn thương khác cho người sử dụng khi chơi.

1. Đồ chơi lắp ráp ninja Lava Dragon 68308 tặng kèm 2 LEGO Minifigures

Thương hiệu: LeYi.

Mã sản phẩm: 68308.

Đồ chơi lắp ráp ninja Lava Dragon có hình con rồng Lava với mình xanh cánh lửa đầy giận dữ tưởng chừng có thể phun lửa lập tức về phía trước. Đặc biệt, mô hình rồng Lava Dragon sở hữu cánh, đầu và chân, đuôi có thể thay đổi và di chuyển, bạn có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho bản thân.

Mô hình lego Lava Dragon sẽ có 786 chi tiết và được tặng kèm 2 nhân vật nhỏ Minifigures đi kèm. Hộp box đồ chơi lắp ráp ninja Lava Dragon sản phẩm có kích thước 53*36*6.8 cm với các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.

2. Đồ chơi lắp ráp ninja MECHA biến đổi rồng 2 đầu 68215 tặng kèm 4  LEGO Minifigures 

Thương hiệu: LeYi.

Mã sản phẩm: 68215.

Đồ chơi lắp ráp ninja MECHA biến đổi rồng 2 đầu với 2 kiểu biến hình đa dạng với màu sắc bắt mắt, hùng vĩ. Đặc biệt, mô hình MECHA biến đổi rồng 2 đầu sở hữu cánh, đầu và chân tay đều có thể thay đổi và di chuyển, bé có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho trẻ nhỏ.

Mô hình lego MECHA biến đổi rồng 2 đầu sẽ có lượng chi tiết lớn với 1618 chi tiết và được tặng kèm 4 nhân vật nhỏ Minifigures đi kèm. Hộp box đồ chơi lắp ráp ninja MECHA biến đổi rồng 2 đầu sản phẩm có kích thước 69*39*8.8 cm với các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.

3. Đồ chơi lắp ráp ninja Rồng cổ đại 4 đầu 68207 tặng kèm 4 LEGO Minifigures (58yuan ~ 240k)

Thương hiệu: LeYi.

Mã sản phẩm: 68207.
Đồ chơi lắp ráp ninja Rồng cổ đại 4 đầu có hình dạng con rồng vàng 4 đầu tương ứng với 4 nguyên tố rồng có màu sắc bắt mắt, mạnh mẽ. Đặc biệt, mô hình Rồng cổ đại 4 đầu sở hữu cánh, đầu và chân tay đều có thể thay đổi và di chuyển, trẻ nhỏ có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho bé.

Mô hình lego Rồng cổ đại 4 đầu sẽ có lượng chi tiết lớn với 806 chi tiết và được tặng kèm 4 nhân vật nhỏ Minifigures đi kèm. Hộp box đồ chơi lắp ráp ninja Rồng cổ đại 4 đầu sản phẩm có kích thước 56*36*6 cm với các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.