Lego Robot Ninjago

Top 3 Lego Robot Ninjago được ưa chuộng nhất với mẫu mã đa dạng, đầy màu sắc gồm có bộ Golden Furious Dragon, bộ lego Kim Long, bộ Cổ Long mắt đỏ. Tất cả sản phẩm có sẵn hươngs dẫn lắp ráp giúp có thể thực hiện nhanh chóng, mang đến cho bạn và trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng sáng tạo, thúc đẩy làm việc nhóm và khả năng giải quyết vấn để, mang lại khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ. Các sản phẩm lắp ráp lego đặt an toàn lên hàng đầu với chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, bên cạnh đó các chi tiết trong các bộ Lego Robot Ninjago đều được mài gọt cẩn thận để đảm bảo không gây ra trầy xước hay các tổn thương khác cho người sử dụng khi chơi.

1.  Đồ chơi lắp ráp ninja Golden Furious Dragon 68090 tặng kèm 4 LEGO Minifigures 

Thương hiệu: LeYi.

Mã sản phẩm: 68090.

Đồ chơi lắp ráp ninja Golden Furious Dragon gồm có 4 bộ lego nhỏ 4 nguyên tố rồng có thể lắp ráp thành hình rồng lớn. Mô hình lego có màu sắc vàng bắt mắt, nổi bật trên nền vàng là màu sắc đại diện cho 4 nguyên tố rồng như đỏ, vàng, lục, lam. Đặc biệt, mô hình rồng Golden Furious Dragon sở hữu cánh và tay chân có thể thay đổi và di chuyển, trẻ nhỏ có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho trẻ.

Mỗi phiên bản nguyên tố rồng sẽ có 181 chi tiết và được tặng kèm mỗi phiên bản 1 nhân vật nhỏ Minifigures tương ứng. Sản phẩm đồ chơi lắp ráp ninja Golden Furious Dragon được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.

2. Đồ chơi lắp ráp ninja Cổ Long mắt đỏ 68211 tặng kèm 1 LEGO Minifigures

Thương hiệu: LeYi.

Mã sản phẩm: 68211.

Đồ chơi lắp ráp ninja Cổ Long mắt đỏ có hình con rồng Cổ Long với đôi mắt đỏ rực. Mô hình lego có màu sắc xanh lá bắt mắt, nổi bật với đôi mắt đỏ rực sáng và các kèm thèm các chi tiết như sừng, móng vuốt màu vàng kim. Đặc biệt, mô hình rồng Cổ Long mắt đỏ sở hữu cánh, đầu và tay chân có thể thay đổi và di chuyển, trẻ nhỏ có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho bé.

Mô hình lego Cổ Long mắt đỏ sẽ có 538 chi tiết và được tặng kèm mỗi phiên bản 1 nhân vật nhỏ Minifigures tương ứng. Hộp box đồ chơi lắp ráp ninja Cổ Long mắt đỏ sản phẩm có kích thước 48*30*7 cm với các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.

3. Đồ chơi lắp ráp ninjajo mô hình Vua Khỉ Ngộ Không 61001 tặng kèm 1 LEGO Minifigures 

Thương hiệu: SEMBO.

Mã sản phẩm: 61001.

Đồ chơi lắp ráp ninjajo Vua Khỉ Ngộ Không có hình nhân vật Ngộ Không khoác trên mình bộ áo giáp và chiếc gậy như ý quen thuộc cực chiến. Mô hình lego có màu sắc đỏ vàng bắt mắt, nổi bật, bộ giáp được xây dựng chi tiết, hoành tráng mô tả đặc trưng vẻ oai hùng của Vua Khỉ. Đặc biệt, mô hình  Vua Khỉ Ngộ Không sở hữu đầu và tay chân có thể thay đổi và di chuyển, trẻ nhỏ có thể giúp mô hình thay đổi được nhiều tư thế khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng nhập vai vui nhộn cho bé.

Mô hình lego Vua Khỉ Ngộ Không sẽ có lượng chi tiết lớn lên đến 1288 chi tiết và được tặng kèm mỗi phiên bản 1 nhân vật nhỏ Minifigures tương ứng. Hộp box đồ chơi lắp ráp ninja Vua Khỉ Ngộ Không sản phẩm có kích thước 40*11*28 cm với các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS và được mài gọt cẩn thận đảm bảo an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt cho mô hình lego, bên cạnh đó sản phẩm có hướng dẫn lắp ráp chi tiết giúp xây dựng nhanh chóng, mang đến cho trẻ em tận hưởng niềm vui khi tưởng tượng mô hình.